Giới Thiệu

SƠ LƯỢC VỀ ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NOVALAND

– Được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. – Nova Group là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Năm 2007 – Do sự khác biệt ngành nghề nên tái cấu trúc và hợp nhất thành 2 Tập đoàn: ANOVA CORPORTION VÀ NOVALAND GROUP NOVALAND GROUP – Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. – Hiện nay, Novaland Group đang là một trong những tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam với tổng số vốn điều lệ 13.500 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 92.270 tỷ đồng.

 

CÁC CỘT MỘT PHÁT TRIỂN

1992 – 2019 Trên hành trình 28 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

NHỮNG NỖ LỰC ĐẠT ĐƯỢC

– Không đứng ngoài xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Tập đoàn Novaland tiếp tục phát triển các dự án trọng điểm tại Tp.Hồ Chí Minh đồng thời mở rộng ra các tỉnh thành lân cận cũng như tập trung các địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà rịa – Vũng Tàu, Phan thiết – Bình Thuận, Cam ranh – Khánh Hoà

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

– Novaland Group một thương hiệu Việt uy tín với danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng từ các loại hình BĐS Trung tâm tại Tp.HCm với hơn 45 dự án “khu phức hợp căn hộ dịch vụ, đô thị đồng bộ hoàn chỉnh”, đến các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng với quy mô hàng nghìn hec ta tại các tỉnh thành giao thông thuận lợi và có tiềm năng phát triển du lịch như: Cần Thơ, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh Khánh Hoà.


– Các thương hiệu như Novaworld, Novabeach, Novahills, đã bắt đầu xuất hiện, khối Rubik màu xanh lá – biểu tượng thương hiệu Novaland sẽ tiếp tục được thắp sáng tạo ra ” Điểm đến tuyệt hảo tại Việt Nam”

TRUNG TÂM BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND

Trung Tâm bất động sản Novaland – Chuyên trang bất động sản nhà ở , nghỉ dưỡng. Sàn đại diện phân phối chính thức các sản phẩm nhà phát triển Novaland

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có kiến thức rộng về lĩnh vực bất động sản, tài chính, tư vấn đầu tư, kỹ năng mềm xã hội.

Thông tin được cung cấp chính thống từ đơn vị nhà phát triển Novaland, đảm bảo tư vấn đúng, chính xác, cập nhật kịp thời các sản phẩm mở bán, chương trình ưu đãi cho quý khách hàng.