Công bố tại Dot Property Awards 2019 tập đoàn Novaland xuất sắc giành giải Best Developer Vietnam

Tin tức

15/06/2021


Tập đoàn Novaland không còn là cái tên xa lạ trong giới đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án đẳng cấp và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng toàn quốc.

Tập đoàn Novaland đã chứng minh được mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ thông qua sự yêu thích của nhà đầu tư và cả những giải thưởng danh giá. Năm 2019 vừa qua, tập đoàn đã gặt hái về những danh hiệu mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được. Không chỉ được xướng tên trong hạng mục Best Developer Vietnam, các dự án của tập đoàn còn vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng khác. Đây vừa thành quả thể hiện dấu ấn trên hành trình mang tới cho khách hàng giá trị sống đẹp vừa là động lực để tập đoàn thay đổi và hoàn thiện từng ngày.

Đôi nét về giải thưởng Dot Property Vietnam Award

Đây là một trong những giải thưởng lớn trong nước và khu vực được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group. Tập đoàn hiện đang sở hữu 10 công ty bất động sản có chỉ số phát triển vượt trội cùng tạp chí uy tín cùng tên.  Giải thưởng được tổ chức thường niên để tìm kiếm những nhà phát triển nổi bật và dự án tiềm năng trong cùng năm đó. Tham gia sự kiện là những đơn vị có tên tuổi và dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường cũng như những nhà đầu tư bất động sản mới.

Novaland và lễ trao giải Bất động sản Dot Property Vietnam Award 2019 lần 4

Lễ trao giải Dot Property Vietnam Award 2019 là sự kiện được giới bất động sản hết sức quan tâm và đón nhận. Bởi đây là thời khắc vinh danh những cống hiến của các nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến thiết đất nước. Tại đây, giới đầu tư có thể tìm được những cái tên mới sáng giá để an tâm xuống tiền cho dự án sắp tới.

Tại lễ trao giải năm 2019, tập đoànTập đoàn Novaland  được vinh danh là Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây được đánh giá là hạng mục quan trọng nhất trong tất cả các đợt bầu chọn. Để đạt được danh hiệu này, nhà phát triển cần hội tụ đầy đủ các tiêu chí từ uy tín, chất lượng, chính sách đổi mới cho tới thành tựu và đóng góp cho ngành và toàn xã hội. Có thể nói, giải thưởng chỉ dành cho những đơn vị có hướng phát triển toàn diện và cống hiến vượt bậc.

Tập đoàn Novaland giành được nhiều giải thưởng quan trọng

Tập đoàn Novaland giành được nhiều giải thưởng quan trọng

Không những vậy, những dự án bất động sản củaTập đoàn Novaland  cũng nhận được những giải thưởng không kém phần đặc sắc. Trước hết, dự án The Grand Manhattan đã nhận được giải Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam (Best Luxury Mixed-Use Development Vietnam 2019). Tiếp sau đó là giải Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế cảnh quan đột phá nhất 2019 đã xướng tên NovaWorld Phan Thiết. Tất cả những giải thưởng đều là sự cổ vũ mạnh mẽ về tinh thần để tập đoàn không ngừng có gắng thay đổi và hoàn thiện.

Novaland và hành trình cống hiến

Suốt hơn 25 năm thành lập và phát triển,Tập đoàn Novaland  luôn đau đáu về mục tiêu mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản đích thực và xứng tầm cho giá trị sống tương lai. Tập đoàn đã không ngừng đẩy mạnh phát triển các dự án từ căn hộ, biệt thự, phố thương mại hay văn phòng trong tổng số hơn 40 dự án. Tập đoàn cũng vạch rõ kế hoạch trong giai đoạn 2019 – 2023 nhằm tập trung phát triển phân khúc bất động sản trung cao để mang tới trải nghiệm đẳng cấp hàng đầu. Với quỹ đất 4270ha và 3 dòng sản phẩm chủ đạo là đô thị trung tâm, bất động sản nghỉ dưỡng và nhóm bất động sản tại các tỉnh lân cận,Tập đoàn Novaland  đã trở thành sự lựa chọn tin cẩn của ngày càng nhiều nhà đầu tư

Không chỉ thực hiện sứ mệnh mang tới những dự án bất động sản hoàn hảo, trách nhiệm cộng đồng cũng được tập đoàn hết sức chú trọng. Chuỗi hoạt động phát triển cộng đồng là minh chứng rõ ràng nhất cho những cống hiến củaTập đoàn Novaland   tới sự phồn vinh của toàn xã hội. Tập đoàn sử dụng nguồn quỹ cộng đồng 36 tỷ cho những hạng mục ưu tiên sự bền vững và thế hệ tương lai. Một số chương trình tiêu biểu có thể kể đến như Nước sạch học đường, những suất học bổng cho học sinh hiếu học tại Quảng Nam hay hỗ trợ xây dựng trường Tiểu học Long Khánh A3. Tất cả những chương trình thiện nguyện đều mang đi ước vọng xây dựng xã hội ngày càng phát triển và bền vững củaTập đoàn Novaland .

Tập đoàn Novaland giành được nhiều giải thưởng quan trọng

Tập đoàn Novaland giành được nhiều giải thưởng quan trọng

Tập đoàn cũng ghi dấu ấn trong hàng loạt các chương trình lớn nhỏ mang tầm quốc gia và khu vực. Nhiều tổ chức uy tín đã ghi nhận sự phát triển củaTập đoàn Novaland  một cách toàn diện và hiệu quả. Thương hiệu tuyển dụng Novaland đã lọt top Nơi làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia Award công bố. Vietnam Report bầu trọn tập đoàn trở thành top 2 Chủ đầu tư bất động sản uy tín. Và còn rất nhiều những giải thưởng danh giá khác đã chứng minh được tầm ảnh hưởng của tập đoàn suốt nhiều năm qua.

Những giải thưởng nhận được trong hành trình phát triển của Novaland đã chứng minh được mức độ uy tín đặc biệt của tập đoàn. Đây cũng là nguồn động lực không nhỏ để tập đoàn phát triển hơn nữa trong tương lai và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

admin

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.