Safari Hồ Tràm – Công viên Hoang giả lớn nhất vùng đông nam bộ

Tin tức

28/01/2021

Safari Hồ Tràm nhận được sự quan tâm không chỉ giới đầu tư bất động sản mà còn từ các cơ quan ban ngành tại huyện Xuyên Mộc. Những đề án đang được xem xét và hoàn thiện để tạo nên khu sinh thái đúng nghĩa.

Bà Rịa – Vũng Tàu có địa thế vô cùng lý tưởng cũng hệ sinh thái phong phú thu hút sự yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Để đưa du lịch tỉnh nhà phát triển lên những nấc thang mới, hàng loạt các dự án bất động sản được đề xuất và xem xét. Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến Safari Hồ Tràm với sự liên doanh của các nhà đầu tư uy tín. Các đại biểu của tỉnh đã có những buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả để đưa dự án đến mức hoàn thiện tốt nhất.
– Phân kì Safari Hồ Tràm thuộc tổ hợp dự án Novaworld Hồ Tràm 

Dự án Safari Hồ Tràm – nghỉ dưỡng kết hợp bảo vệ hiệu quả

Dự án là ý tưởng của hai đơn vị uy tín trong giới bất động sản xuất nhiều năm qua là Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc NOva và công ty TNHH du lịch thương mại Á Đông Vidotour. Mỗi đơn vị lại có những thế mạnh riêng về cả phát triển các dự án khu đô thị đẳng cấp và nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế. Phương án đầu tư đầy triển vọng này đã nhận được sự chấp thuận và ủng hộ của đại đa số đại biểu của tình.

Toàn cảnh phân kì safari hồ tràm

Safari Hồ Tràm, một phân kì thuộc tổ hợp Novaworld Hồ Tràm

Không chỉ làm việc để nhìn thấy được tiềm năng thực sự của dự án, các cơ quan ban ngành cùng nhà đầu tư chia sẻ những nội dung cần đặc biệt quan tâm trong quá trình xây dựng cũng như vận hành dự án. Theo đó, dự án cần kết hợp được sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp với việc bảo vệ không gian sinh thái tự nhiên của địa bàn. Những vấn đề phát sinh liên quan tới kinh tế và xã hội cần phải được giải quyết triệt để. Không những vậy, hình ảnh du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu cần được quảng bá hiệu quả để có những bước tiến lâu bền hơn về sau.

Một yếu tố quan trọng không thể không kể đến khi phát triển dự án chính là giao thông. Vấn đề lưu thông cần được nhìn nhận ở mức độ bao quát ở cả nội và ngoại khu tiếp cận. Đại biểu đã đề xuất mở rộng đường cũng như điều chỉnh tuyến ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng lớn trong tương lai. Chiều rộng dự kiến sẽ tăng từ 12m lên 42m để tạo tiền đề phát huy được hạ tầng cơ sở vật chất và mở ta cơ hội phát triển mới sau này. Tuyến đường ven biển này kết hợp cùng với dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ cùng tạo nên bức tranh giao thông toàn diện và bền vững cho khu vực. Không những vậy, những tuyến đường đi qua dự án cũng được xem xét chi tiết theo hướng quỹ đất sẽ được mở rộng phục vụ phát triển du lịch.

Sau những buổi báo cáo, những ý kiến của sở ngành địa phương được bày tỏ thân tình và tiếp nhận chi tiết bởi liên doanh nhà đầu tư. Đơn vị đã tiếp thu và bổ sung theo chỉ đại để dự án được nhanh chóng hoàn thiện với sự hòa hợp thiên nhiên và nhân tạo.

Safari Hồ Tràm – du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí

Khác với những khu du lịch nghỉ dưỡng khác, Safari Hồ Tràm mang đến cho hy vọng về một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. Dự án được phát triển dựa trên hình thức du lịch sinh thái, nơi du khách có thể khám phá được thế giới hoang dã để nâng cao ý thức bảo vệ của mình. Safari Hồ Tràm đã tận dụng được những yếu tố về địa hình rừng biển tuyệt vời của mình. Điểm hấp dẫn nhất của dự án chắc chắn là khu vườn thú mở cũng như công viên hoang dã đầu tiên ở phía nam. Du khách có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của thế giới tự nhiên bằng những trải nghiệm chân thực nhất. Không những vậy, khu công viên nước và công viên chủ đề đa dạng và độc đáo cũng góp phần tạo nên những ký ức đẹp của du khách khi ghé đến.

safari hồ tram

Thiên nhiên hoang giã là điểm nhấn phân khu safari Hồ Tràm

Hệ thống khu nghỉ được thiết kế chuẩn đẳng cấp 5 sao và là sự kết hợp của thương mại – dịch vụ – giải trí – nghỉ dưỡng. Du khách có được tất cả mọi thứ chỉ với vài bước chân. Quy mô của dự án lên đến 600ha đủ để thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách từ cơ bản cho tới sang chảnh bậc nhất.

Đây cũng được đánh giá là điểm sáng trong 10 phân kỳ tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm của tập toàn Novaland. Tổ hợp được phát triển theo dạng chuỗi dọc đường bờ biển với tổng quy mô 1000ha. Phân kỳ một mang tên The Tropicana với những sản phẩm bất động sản nhà phố biệt thự hoa fnhaapj và thiên nhiên nguyên sơ. Hệ thống tiện ích cũng được đầu tư đồng bộ để tạo nên sự sôi động và sầm uất bậc nhất cho cư dân tại đây. Hiện nhà mẫu của NovaWorld Hồ Tràm được đặt tại phân kỳ này thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Phân khu tropiccana

Safari Hồ Tràm thực sự là dự án đầy triển vọng cả về đầu tư sinh lời cũng như bảo vệ thiên nhiên. Với nỗ lực không ngừng và sự hợp tác giữa địa phương và nhà đầu tư, dự án chắc chắn sẽ mang đến diện mạo mới cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây cũng là tiền đề tuyệt vời cho sự phát triển của du lịch tại thành phố xinh đẹp này

admin

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.