Tập đoàn Novaland và hành trình phát triển giáo dục tại Bình Thuận

Tin tức

19/02/2021

Tập đoàn Novaland kết hợp cùng trường Đại học Phan Thiết cùng trao những suất học bổng đầy ý nghĩa tới các em sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt.

Đầu tư cho giáo dục luôn là khoản đầu tư có lãi nhất và vô cùng cần thiết trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhận thấy được điều đó, tập toàn Novaland đã không những có những chương trình khuyến học mang thông điệp lớn lao và lễ trao học bổng tại trường Đại học Phan Thiết là một trong số đó. Đây vừa là nguồn hỗ trợ và động lực to lớn để các em sinh viên tập trung, cố gắng học tập, phát triển bản thân từng ngày để cống hiến cho mảnh đất Bình Thuận đầy nắng và gió.

Novaland và hành trình đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ

Bình Thuận được biết đến là mảnh đất thiên nhiên hội tụ với đầy đủ rừng, núi, sông, biển cực phong phú. Các chuyên gia nhận định tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh là vô hạn khi có những sự đầu tư đúng mực. Và thực tế đã cho thấy câu trả lời hoàn toàn thuyết phục khi lượng khách du lịch ghé thăm ngày càng lớn. Đi cùng với đó là những dự án bất động sản biển phát triển nở rộ bởi những ông lớn trong giới đầu tư. Novaland cũng xác định Bình Thuận trở thành điểm chiến lược phát triển du lịch bên cạnh Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cam Ranh – Khánh Hòa,…

Các dự án bất động sản được đầu tư đồng bộ và hiện đại để thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với thành phố biển xinh đẹp Bình Thuận. Không những vậy, Novaland còn tập trung phát triển nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn và tay nghề cao để tạo dựng nên những giá trị bền vững. Lực lượng lao động tại chỗ chính là một trong những ưu tiên hàng đầu được tập đoàn hết sức xem trọng.

Novaland phát triển giáo dục

Xây dựng nguồn lực tại chỗ là mục tiêu phát triển của tập đoàn

Đại học Phan Thiết chính là nơi trao gửi và chắp cánh cho những tài năng của ngành du lịch và quản trị khách sạn. Ngôi trường có bề dày hoạt động trong đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc gia và khu vực để phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh nhà. Đại học Phan Thiết là một trong những trung tâm đào tạo đa ngành cũng đóng vai trò quan trọng trong ứng dụng và chuyển giao công nghệ của thời đại mới. Chính vì thế, Novaland đã cùng trường có những định hướng xây dựng chương trình học và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch. Sinh viên được trang bị kiến thức cần thiết cùng những kỹ năng sát với thực tế làm việc. Sau khi tốt nghiệp, các bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp chình là địa chủ làm việc lý tưởng của những sinh viên tài năng nhất. Có thể thấy, đây là chiến lược đầy tiềm năng cho sự phát triển lâu bền của Bình Thuận.

Novaland và suất học bổng đầu năm học mới

Tập đoàn Novaland xây dựng chuỗi hoạt động vì cộng đồng Bình Thuận với nguồn kinh phí hỗ trợ ổn định và trao tặng những suất học bổng chính là một trong những hành động tiêu biểu nhất. 70 suất học bổng được trích từ quỹ 1 tỷ của tập đoàn đã được trao tận tay các em sinh viên. Đối tượng được nhận học bổng đều là những em sinh viên năm nhất có đam mê hoài bão và thành tích học tập tốt nhưng điều kiện cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Đây có thể nói là nguồn hỗ trợ đầy ý nghĩa và kịp thời để các em chuyên tâm học tập, chinh phục ước mơ.

Novaland trao tặng học bổng

Đại diện Novaland trao tặng suất học bổng cho sinh viên năm nhất

Đại diện của trường cũng như các em sinh viên đã có những chia sẻ hết sức chân tình khi nhận được sự hỗ trợ của tập đoàn. Các suất học bổng sẽ tiếp tục được trao trong lễ bế giảng năm học cũng như nhiều năm tiếp theo để cổ vũ sự cố gắng không ngừng của thế hệ mầm non đất nước.

Không những vậy, tập đoàn Novaland cũng có những hoạch định phát triển cộng đồng bên cạnh hoạt động kinh doanh và nâng cao đời sống nhân dân. Đây là trách nhiệm mà tập đoàn luôn muốn mang đến cho toàn xã hội và cộng đồng. Chuỗi hoạt động xã hội tại nhiều địa phương của tỉnh được thực hiện liên tục và có kế hoạch rõ ràng. Điển hình như hoạt động trao nhà tình thương cho gia đình hoàn cảnh khó khăn, chương trình mang tên “Tiếp bước cho em đến trường” để đầu tư cho giáo dục và gần đây nhất là chương trình “ Nước sạch học đường” với nguồn trao tặng trị giá 3 tỷ đồng. Thấy được cuộc sống ổn định của dân cư và các em học sinh có thể học tập trong điều kiện tốt nhất chính là điều mà Novaland luôn hướng tới.

Novaland hỗ trợ phát triển giáo dục

Chương trình “Nước sạch học đường” của tập đoàn Novaland

Đến với Bình Thuận, Novaland mong muốn mang đến nhiều giá trị bền vững hơn là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng. Tập đoàn luôn hướng tới xây dựng cuộc sống cộng đồng tốt đẹp và cải thiện từng ngày. Hy vọng rằng chuỗi hoạt động vì cộng đồng của tập đoàn đã lan tỏa được những thông điệp ý nghĩa và giúp đỡ phần nào cho sự phát triển của tỉnh nhà trong tương lai gần

admin

Bất động sản liên quan

NovaWorld Phan Thiết
NovaWorld Phan Thiết

Chi tiết về dự án NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Hồ Tràm
NovaWorld Hồ Tràm

Chi tiết về dự án NovaWorld Hồ Tràm

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.