Quy hoạch tổng thể đô thị Aqua City có điểm gì nổi bật

Tin tức

20/11/2021

Tìm hiểu được điểm nổi bật của thiết kế mặt bằng dự án Aqua City sẽ giúp cho khách hàng có thêm cơ sở quyết định đầu tư.

Vị trí và mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ phía khách hàng trước khi bỏ vốn đầu tư vào một dự án bất động sản. Đối với dự án Aqua City khách hàng cũng rất quan tâm đến yếu tố vị trí, mặt bằng, trong đó vấn đề thiết kế mặt bằng nhận được sự quan tâm lớn hơn. Và tất cả các khách hàng sau khi tìm hiểu đều cảm thấy rất hài lòng khi biết được những điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng của dự án.

Mặt bằng tổng thể aqua city
Thiết kế mặt bằng của Aqua City là điều nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Vì sao khách hàng lại quan tâm đến thiết kế mặt bằng của Aqua City?

Rất nhiều khách hàng cảm thấy lạ lẫm và đưa ra câu hỏi là tại sao mọi người lại quan tâm đến thiết kế mặt bằng của dự án Aqua City mà không phải là các yếu tố khác? Thực tế những yếu tố khác cũng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư nhưng điều đầu tiên khi nhắc tới một dự án bất động sản thì khách hàng đều chú trọng tới thiết kế mặt bằng.

Bởi đứng trên phương diện của người đầu tư thì thiết kế mặt bằng liên quan đến tổng thể của cả dự án cũng như vẻ đẹp của từng hạng mục trong công trình. Nếu phần thiết kế mặt bằng không được làm chỉnh chu, phối cảnh hài hòa của từng phân khu với nhau thì sẽ khó thể hiện sự cao cấp của dự án.

Đặc biệt, Aqua City lại là dự án xây dựng khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên tại nước ta nên việc thiết kế mặt bằng lại càng cần phải chú trọng hơn. Vì thiết kế mặt bằng hoàn hảo mới thực sự đáp ứng được hết mọi yêu cầu của nhà đầu tư, cũng như biểu hiện đẳng cấp của dự án bất động sản “hot” nhất tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua city kênh đào xuyên tâm
Thiết kế mặt bằng của Aqua City tiêu biểu cho khu đô thị sinh thái thông minh

Tìm hiểu xem thiết kế mặt bằng ở Aqua City có điểm gì nổi bật?

Aqua City được chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland triển khai xây dựng theo hình mẫu khu đô thị sinh thái thông minh nên toàn bộ phần diện tích mặt bằng của dự án được thiết kế cho các dòng sản phẩm nhà ở khá thấp, thay vào đó là diện tích cho các cảnh quan xanh như quảng trường, khu công viên, khu đi bộ dọc bờ sông…Việc thiết kế sao cho tối ưu hóa diện tích xây dựng mà vẫn hài hòa với cảnh quan xanh là điều rất được chủ đầu tư chú trọng. Bởi đây là yếu tố quan trọng đầu tiên mang tính biểu tượng cho không gian sống hoàn hảo.

  • Về mặt bằng tổng thể

Dự án được triển khai xây dựng trên vị trí cực kỳ đắc địa của khu vực cửa ngõ phía Đông – nơi đang được xem là trọng điểm đầu tư phát triển của phía Nam nước ta. Chính vì vậy mà thiết kế mặt bằng tổng thể của Aqua City mang đậm màu sắc văn hóa bản địa, được kết hợp cùng phong cách kiến trúc hiện đại đã kiến tạo nên một không gian sống gần gũi thiên nhiên có một không hai tại nước ta.

Quy mô của dự án lên tới 1000ha và được phân chia thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại được tập trung thiết kế mặt bằng sao cho vừa mang nét kiến trúc độc đáo riêng lại vừa hài hòa với tổng thể chung của Aqua City. Điều này đã khiến cho giá trị của dự án thêm phần tăng cao.

Các phân khu được triển khai xây dựng các dòng sản phẩm như biệt thự đơn lập, song lập, shophouse với diện tích đa dạng và phong cách kiến trúc hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu do những nhà kiến trúc sư hàng đầu đến từ nước ngoài thiết kế.

aqua city bến thuyền
Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã thiết kế mặt bằng tổng thể của Aqua City một cách hoàn hảo

Hệ thống thoát nước, mạng lưới điện, nước máy và hệ thống xử lý nước thải của dự án được thiết kế hài hòa với tổng thể mặt bằng chung khi đều xây dựng âm dưới lòng đất. Điều này vừa đảm bảo được độ an toàn, chất lượng khi sử dụng lại vừa đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật theo chuẩn quốc tế.

  • Về mặt bằng tiện ích

Thiết kế mặt bằng tiện ích của Aqua City mang đẳng cấp sang trọng, hiện đại và đồng bộ khi có đầy đủ tất cả dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như khu thương mại, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện, khu công viên, hồ bơi, khu tập thể thao, spa, nhà hàng, bến du thuyền…

Mỗi tiện ích lại được quy hoạch diện tích và đầu tư thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với mặt bằng tổng thể chung của mỗi phân khu cũng như của toàn dự án. Hệ thống tiện ích được thiết kế phân bố đều khắp dự án và mỗi phân khu lại có đầy đủ dịch vụ tiện ích riêng phục vụ cho cư dân sống tại phân khu đó. Chủ đầu tư đã tập trung thiết kế mặt bằng tiện ích đúng theo chuẩn 5* của quốc tế nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp.

Aqua city hoàn hảo
Bến thuyền một tiện ích của Aqua City đạt tới sự đồng bộ và hoàn hảo

Với điểm nổi bật về thiết kế mặt bằng tổng thể và mặt bằng tiện ích, dự án Aqua City đã và đang thu hút ngày càng nhiều khách hàng quyết định đầu tư hơn. Hy vọng rằng sau khi biết được những thông tin liên quan đến thiết kế mặt bằng dự án bạn sẽ đưa ra được quyết định của mình.

 

admin

Bất động sản liên quan

Aqua City
Aqua City

Chi tiết về dự án Aqua City

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.